ไก่ชนลำพูน.คอม ศูนย์รวม ไก่ชน,ไก่ป่าก๋อย,ไก่ป่าก๋อยพัฒนา,ไก่พม่า,ไก่ไทยเชิง แดนล้านนา

กระดาน ซื้อ-ขาย ไก่ชน ฟาร์มและซุ้มไก่ชน ระดับ PLATINUM CARD ผู้สนับสนุนเว็บไก่ชนลำพูน.คอม อย่างเป็นทางการ => เอโคราช ไก่ชนลูกผสม.com ยินดีต้อนรับเข้าเยี่ยมชมครับ => ข้อความที่เริ่มโดย: เอ โคราช ไก่ชนลูกผสม.com ที่ กุมภาพันธ์ 06, 2014, 02:18:51 PMหัวข้อ: (ขายแล้ว) ไอ้ดู่คลาสสิก เกรดตีแพง ครบเครื่องม้าล่อ เจ้าเล่ห์สุดๆ ได้คางมีบอด!
เริ่มหัวข้อโดย: เอ โคราช ไก่ชนลูกผสม.com ที่ กุมภาพันธ์ 06, 2014, 02:18:51 PM
        หวัดดีครับเพื่อนๆ วันนี้ผมมีไก่เกรดพรีเมี่ยมมานำเสนอเพื่อนๆ 1 ตัว สำหรับคนรักการพัฒนาการต่อยอดด้วยสายพันธุ์ม้าล่อเลือดนิ่งๆ หรือ คนรักการชนแพง ตัวนี้มีอนาคตดีทีเดียวครับ ตีได้ืั้ทั้งพม่าและป่าก๋อย เป็นไก่ไม่มีคอให้กอด ไม่มีปีกให้เข้า บุกได้ ถอยเป็น ถ้าคู่ต่อสู้หยุด หรือไม่ตาม มันจะเดินเข้ามาสาด ยั่ว และ หลอกตี ไปเรื่อยๆให้ท้อ

                 ไก่ตัวนี้เป็นสายเจ้ายอดอีสาน ค่าตัว 1แสน1หมื่นบาท ของทางเสี่ยหยัน ปักธงชัยฟาร์ม  ไก่สายนี้เป็นสายตีที่กำลังดังอยู่ในโคราชและคนเลี้ยงชน เป็นสายที่ผมได้ติดตามผลงานมาอย่างต่อเนื่อง ลูกเหล่ามีได้ชนเงินหมื่นเงินแสนตลอด สายพวกนี้เป็ฯสายพันธุ์ พม่า+ง่อน ที่มีโครงสร้างที่ดีกว่าลูกร้อย แต่ลีลาที่เป็นธรรมชาติ สร้างจังหวะและหาเหลี่ยมเข้าตีคู่ต่อสู้ได้ดี และ มีผลงานการจ่ายลูกจากรุ่นสู่รุ่นได้ดีอีกด้วยครับ

                เจ้าดู่คลาสสิก ก็เป็นอีกตัวที่ผมมองว่ามีความสามารถสูงทีเดียว และนี่ก็เป็นคลิปของมันครับ


               อายุ 8 เดือนเศษๆ

              น้ำหนัก ประมาณ 2.8-2.9 โล

             ราคา 30,000 บาท

            เข้าชมคลิปเพิ่มเติมต่อได้ที่ www.ไก่ชนลูกผสม.com หรือ http://www.kaichonlookpasom.com/forum/index.php?topic=1102.0 (http://www.kaichonlookpasom.com/forum/index.php?topic=1102.0)  แต่ขอเวลานิดน๊ะครับ ช่วงนี้ผมงานยุ่งๆครับ


               http://www.youtube.com/watch?v=7ZyX7LfwuPY


หัวข้อ: Re: (ขายแล้ว) ไอ้ดู่คลาสสิก เกรดตีแพง ครบเครื่องม้าล่อ เจ้าเล่ห์สุดๆ ได้คางมีบอด!
เริ่มหัวข้อโดย: เอ โคราช ไก่ชนลูกผสม.com ที่ กุมภาพันธ์ 17, 2014, 01:14:10 PM
            ขอบคุณเสี่ยธรและทีมงานด้วยครับ ขอให้โชคดี หมานคู่หมานเดิมพันด้วยครับ