ไก่ชนลำพูน.คอม ศูนย์รวม ไก่ชน,ไก่ป่าก๋อย,ไก่ป่าก๋อยพัฒนา,ไก่พม่า,ไก่ไทยเชิง แดนล้านนากระดาน ซื้อ-ขายไก่ชน สำหรับ ผู้จำหน่ายไก่ชน VIP CARD ที่ลงทะเบียนมีตัวตนจริงซื้อขาย ไก่พม่า,พม่ารำวง,พม่าม้าล่อ,พม่าขยายหลุดลอด,พม่าง่อน สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนจำหน่ายไก่ชน VIP CARD!!!..สายแม่ดำรำวง.คู่เกิดกวนอู..มันถอดแบบมาชัดๆครับ..ทั้งเหลี่ยม..ทั้งเบอร์แข้ง
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: !!!..สายแม่ดำรำวง.คู่เกิดกวนอู..มันถอดแบบมาชัดๆครับ..ทั้งเหลี่ยม..ทั้งเบอร์แข้ง  (อ่าน 1178 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ส.โรงกลั่น
VIP CARD ปีที่ 2 ท่านหมดอายุครับ
Hero Member
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 591

ซื่อสัตว์ ตรงไปตรงมา ตรวจสอบได้


« เมื่อ: ธันวาคม 07, 2013, 10:41:30 PM »

"เจ้าลำพูนดำ" !!!..สายแม่ดำรำวงที่เป็นคู่เกิดกวนอู..มันถอดแบบมาชัดๆครับ..ทั้งเหลี่ยม..ทั้งเบอร์แข้ง  ไก่หนุ่มปล้ำครั้งแรกสถานะยังไม่ได้ทำเนื้อทำตัวแต่อย่างใด อายุ 7 เดือน น้ำหนัก 2.7 กก. เป็นลูกแท้ๆ ของแม่จุดดำรำวง(ลูกของแม่ดำรำวงคู่เกิดกวนอูอันลือลั่นกับเจ้าม้าเก่ง) +กับ      "เจ้าเทาทอร์นาโด" ตัวแรกขายไปให้กับเจ้าของแม่ดำรำวงเพราะเขามาตามสายเก่าคืนครับ แต่..ตัวนี้มันใช้ได้ทีเดียวครับคู่ของเจ้าลำพูนดำเป็นพม่าล่อสั้นสลับยาวๆ..แต่เจ้าลำพูนดำเป็นไก่เหลี่ยม-สลับรำวง เดินเข้าหาขยับออกแล้วโยนแข้ง เข้าปลีกวิ่งหนี้ ขึ้นคอวิ่งซิ่ง-ซ้ายขวา ลีลาใกล้เคียงกับสายแม่มากครับ(โดยเฉพาะคู่เกิดของแม่-กับลุงของเขา-กวนอู)เหลี่ยมที่พริ้วไหว ออกข้างนิดๆ มีสกูลถอยหลัง จนตัวมีโยกรอดพุ่งซิ่งหนี้ได้อย่างสวยงาม แข้งหน้าถี่และคมใช้ได้ แค่..7 นาทีก็ซ้ำแล้วครับ ขนาดครูมวยใหญ่กว่าเป็นมวยกว่าเข้าปะชิดติดเร็วยังเอาตัวรอดได้แล้วหาช่องตีเก่งอันนี้ครั้งแรกนะครับท่าน...แล้วครั้งต่อไปละครับ จะเป็นยังงัยตัวนี้ชอบมากครับ..สุดๆไปเลยที่ 9,000 ไม่รวมส่งครับ -///สายนี้มีที่นี่ที่เดียวครับ(เจ้าของเขาขายแม่ดำรำวง-ไปตั้ง48000ครับ)//
โทร.086-1966-929  ธ.กรุงไทย-สาขาสันป่าตอง เลขบัญชี 524 – 0 – 21758 – 0 หรือตามหน้าเวปก็ได้ครับแล้วแต่สะดวก
.....ทางซุ้ม ส.โรงกลั่น...ต้องขอขอบพระคุณสมาชิกทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชม พูดคุย และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ซึ่งกันและกัน ตลอดจนเรียกใช้บริการอย่างต่อเนื่อง และที่สำคัญต้องขออภัยทุกเสียงทุกสายที่โทร.หาแล้วไม่ได้รับสาย..เดียวผมโทรกลับเองนะครับ..บางครั้งติดตรงภารกิจหน้าที่การงาน..ครับ
ลำพูนดำ1 ช บุญโญ


ลำพูนดำ2 ช บุญโญ
บันทึกการเข้า

นาย ณัฐพงค์ บุญปั๋น เบอร์โทร 0897550060
เลขที่บัญชี 3670595788 ธนาคารกรุงเทพ สาขาสันป่าตอง อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ 50120

หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
กระโดดไป: